• Giới thiệu

  Tue, 10 Nov 2015 12:56:12 GMT

  Với nhiều năm kinh doanh trong dịch vụ vận tải xe du lịch VIP Tân Quang Dũng Limousine là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quãng trị cung cấp dịch vụ xe chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi đưa đón tận nhà, nhà xe chúng tôi sử dụng những dòng xe 9 chổ, 16 chổ chất lượng loại VIP. Chúng tôi không ngừng cải tiến để cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất. click để xem thêm

  Xe khách Tân Quang Dũng Limousine

  Với nhiều năm kinh doanh trong dịch vụ vận tải xe du lịch là một trong những đơn vị đầu tiên tại Quãng trị cung cấp dịch vụ xe chất lượng cao và đặc biệt chúng tôi đưa đón tận nhà, nhà xe chúng tôi sử dụng những dòng xe 9 chổ, 16 chổ chất lượng loại VIP. Chúng tôi không ngừng cải tiến để cung cấp đến bạn những dịch vụ tốt nhất. Nhà xe khai thác 7-8 chuyến mỗi ngày từ 6 giờ sáng đến 18 giờ tối đi từ Đà Nẵng <-> Huế <-> Quãng Trị và ngược lại. nhà xe chúng tôi gồm nhiều giờ chạy xe giúp bạn sắp xếp công việc.

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, cũng như đón đầu làn sóng công nghẹ 4.0 đang tràn vào mọi loại hình sản xuất, dịch vụ, Tân Quang Dũng Limousine đã nâng cấp hệ thống thành website đặt vé online và thanh toán trực tuyến. Từ nay khách hàng yên tâm có thể ngồi tại nhà, hay ngồi tại văn phòng, ngồi trong quán cafe với bạn bè đều có thể tự mình chọn được chổ ngồi yêu thích và thanh toán, điều kiện là quý khách chỉ cần có thẻ ATM có đăng ký thanh toán online với ngân hàng phát hành.

  Ngoài ra nếu quý khách không có thẻ ATM hoặc thẻ ATM chưa đăng ký thanh toán trực tuyến có thể mua vé theo các hình thức, hoặc đặt vé qua website tanquangdunglimousine.com hoặc quý khác đặt vé tại các điểm bán vé sau:

  + Tại Đà Nẵng: 0981.079.079

  + Tại Đông Hà: 0967.73.74.75

  Rating:
  0 rates / 0 scores
  Nguồn: tanquangdunglimousine.com

  Bình luận trên Website

  Confirm

  Bình luận trên facebook.com